Đông đảo cán bộ giảng viên khoa Lịch sử đã đến dự buổi đón tiếp PGS.TS. Phạm Ngọc Tân về khoa công tác sau hơn 12 năm rời Khoa sang Trung tâm GDTX theo quyết định điều động của Nhà trường. Tháng 10/2004, chấp hành điều động của Nhà trường, Thầy Phạm Ngọc Tân đã chuyển công tác sang Trung tâm Giáo dục Thường xuyên đảm nhận cương vị Phó Giám đốc Trung tâm, rồi Giám đốc Trung tâm. Đến 3/2017, Thầy đã hết tuổi quản lý theo quy định và được Nhà trường quyết định kéo dài thời gian công tác ở khoa Lịch sử.

         Phát biểu tại buổi đón tiếp, GS.TS.NGUT Đinh Xuân Khoa khẳng định những đóng góp quan trọng của PGS.TS.Phạm Ngọc Tân đối với Nhà trường trong hơn 12 năm qua, mong muốn với kinh nghiệm quản lý và chuyên môn của mình tiếp tục đóng góp cho Khoa Lịch sử phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. 

         PGS.TS. Trần Vũ Tài, Trưởng khoa Lịch sử đại diện cán bộ giảng viên phát biểu đón chào Thầy trở về mái nhà khoa Lịch sử. PGS.TS. Trần Vũ Tài khẳng định trong 12 năm công tác ở Trung tâm GDTX, PGS.TS.Phạm Ngọc Tân vẫn tham gia tích cực công tác chuyên môn ở khoa, có nhiều đóng góp cho khoa trong đào tạo Sau Đại học và đại học hệ VLVH; mong muốn Thầy tiếp tục góp phần xây dựng Khoa Lịch sử phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

          PGS.TS.Phạm Ngọc Tân hết sức cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và tình cảm của các thế hệ cán bộ công chức khoa Lịch sử đã dành cho Thầy.

        Buổi đón tiếp diễn ra trong không khí trang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, thấm đượm tình đồng nghiệp, Thầy trò các thế hệ công chức trong khoa.   

GS.TS. Đinh Xuân Khoa, Hiệu Trưởng Trường Đại học vinh phát biểu tại buổi đón tiếp

Đại diện Ban Chủ nhiệm và Công đoàn bộ phận tặng hoa chúc mừng PGS.TS.Phạm Ngọc Tân trở về khoa Lịch sử công tác

PGS.TS.Phạm Ngọc Tân chụp ảnh với các giảng viên của khoa Lịch sử

Tin: TC