Trường THPT ANHXTANH là một trong các trường THPT chất lượng cao, là trường đứng top đầu khối trường THPT NCL của Thành Phố Hải Phòng. Với tầm nhìn và chiến lược phát triển lâu dài cùng triết lý giáo dục toàn diện, sâu sắc. Sau hơn 6 năm xây dựng mô hình giáo dục chất lượng cao, trường THPT Anhxtanh đã đạt được những kết quả nổi trội. Trường THPT Anhxtanh là trường NCL duy nhất và là 1 trong số 3 trường của toàn Thành phố Hải Phòng đạt kết quả đỗ tốt nghiệp 100% trong kì thi THPT Quốc gia 3 năm liền 2015, 2016, 2017 (gồm THPT chuyên Trần Phú, THPT Ngô Quyền, THPT Anhxtanh), 100% học sinh đỗ vào các trường ĐH&CĐ.
Với hệ thống cơ sở vật ngày càng được hoàn thiện, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm; với chương trình giảng dạy tiếp cận với mô hình giáo dục tiên tiến, tăng cường giáo dục Kỹ năng sống, Tiếng Anh, Công nghệ thông tin. Trường THPT Anhxtanh đóng góp cho xã hội một sản phẩm giáo dục toàn diện, mang đến cho phụ huynh sự yên tâm.
Để chuẩn bị cho năm học 2018 – 2019, Nhà trường thông báo kế hoạch tuyển dụng Giáo viên cụ thể như sau:
1. Số lượng, yêu cầu:
- Tuyển dụng giáo viên các môn: Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lí, Tiếng Anh và Giáo dục công dân.
- Số lượng: 2 giáo viên/1 môn.
- Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐHSP loại khá trở lên.
2. Quyền lợi:
– Được làm việc trong môi trường thân thiện, hiện đại, chuyên nghiệp và sáng tạo.
– Giáo viên được đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ thường xuyên.
– Giáo viên được hưởng lương theo thỏa thuận.
– Giáo viên được được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước.
3. Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 01/06/2018 đến hết ngày 30/6/2018.
a. Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
– Đơn xin việc viết tay.
– Bằng cấp, chứng chỉ liên quan.
– Sơ yếu lý lịch có ảnh.
– Giấy khám sức khỏe.
b. Hồ sơ dự tuyển nộp tại phòng Giáo vụ.
Mọi thông tin liên hệ: TRƯỜNG THPT ANHXTANH HẢI PHÒNG
Địa chỉ: Số 29 – đường Nguyễn Trãi, quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.
SĐT: 0225. 3551. 262