Sáng nay, ngày 25/2/2018 (tức ngày 11 Tết âm lịch), khoa Lịch sử tổ chức gặp mặt đầu xuân năm Mậu Tuất và khởi đầu cho một năm mới với nhiều thành công mới.  Toàn thể Cán bộ, giảng viên Khoa Lịch sử trở lại Trường sau thời gian nghỉ Tết cổ truyền Mậu Tuất, tham dự buổi gặp mặt với tinh thần phấn khởi, tươi vui.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Trần Vũ Tài thay mặt Đảng ủy Bộ phận, Ban Chủ nhiệm khoa phát biểu Chúc mừng năm mới cán bộ giảng viên, học viên, sinh viên toàn khoa năm mới An khang, Thịnh vượng, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa rất vui mừng được đón Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Phòng-Ban và các đơn vị đến chúc Tết. Trong không khí ấm áp của buổi gặp đầu xuân, thay mặt lãnh đạo nhà Trường, GS.TS. Đinh Xuân Khoa chúc tập thể cán bộ, giảng viên khoa Lịch sử phát huy thành quả của năm cũ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy và nghiên cứu khoa học năm 2018; cùng chung sức đưa Trường Đại học Vinh ngày càng phát triển.

PGS.TS.Trần Vũ Tài thay mặt cán bộ công chức toàn khoa phát biểu cảm ơn lãnh đạo Nhà trường cũng các phòng ban chức năng, mong muốn lãnh đạo Nhà trường tiếp tục tạo điều kiện giúp đỡ khoa Lịch sử hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong thời gian tới.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt đầu xuân:

Ban Tuyền thông