Tham dự buổi Gặp mặt và mừng thọ có PGS.TS.Trần Vũ Tài, Bí thư Đảng bộ bộ phận, Trưởng khoa Lịch sử; TS.Dương Thị Thanh Hải, Chủ tịch Công Đoàn bộ phận khoa Lịch sử cùng tất cả các giảng viên trong khoa. Về phía Chi hội Cựu giáo chức Khoa Sử - Địa có Thầy Lê Tiến Giáp là Chi hội trưởng, Thầy Hoàng Đăng Long, Thầy Lê Đức Thảo, Thầy Hồ Sỹ Hùy, Thầy Phan Hoàng Minh, Thầy Dương Văn Ninh, Thầy Nguyễn Đôn Quế, Cô Hoàng Thị Nhạc, Cô Hồ Thị Thanh Vân.

Tổ chức gặp mặt hội viên và mừng thọ đầu xuân là hoạt động truyền thống của Chi hội Cựu giáo chức Khoa Sử - Địa, Trường Đại học Vinh mỗi khi Tết đến, xuân về. Đồng chí Trần Vũ Tài thay mặt khoa Lịch sử chúc mừng các Thầy Cô một năm mới Đinh Dậu mạnh khỏe, an vui và bày tỏ mong muốn Ban các Thầy Cô trong thời gian tới tiếp tục quan tâm theo dõi và động viên nhiều hơn nữa để cán bộ công chức sinh viên, học viên hiện nay nắm bắt cơ hội, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Nhà trường đã giao phó.

Xuân Đinh Dậu 2017, Chi hội Cựu giáo chức Khoa Sử - Địa có Thầy Phan Trọng Sung đăng thọ 70 tuổi, Thầy Lê Đức Thảo đăng thọ 75 tuổi. Khoa đã tặng quà mừng thọ cho các Thầy và trao kinh phí hỗ trợ hoạt động cho Ban Chấp hành Chi hội. Thầy Phan Trọng Sung vắng mặt vì lý do sức khỏe, Công đoàn Khoa sẽ tới trao quà chúc mừng Thầy đăng thọ 70 tại gia đình.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thắm đầy tình cảm giữa các thế hệ Thầy Trò trong khoa, cùng phấn đấu lập thành tích hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập khoa Lịch sử.

PGS.TS.Trần Vũ Tài phát biểu và gửi lời chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017

đến các Thầy Cô Cựu giáo chức khoa Lịch sử - Địa lý

PGS.TS.Trần Vũ Tài trao quà mừng cho Thầy Lê Đức Thảo

nhân dịp Thầy đăng thọ 75 tuổi

Các Thầy Cô nâng ly rượu Chúc mừng năm mới !

Tin: TC