Sau những kết quả xuất sắc của vòng đấu bảng, tối ngày 23/12/2016, với tư cách là đội nhất bảng B, Đội tuyển nghiệp vụ sư phạm khoa Lịch sử bước vào tham dự đêm chung kết Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2016 – 2017 của Trường Đại học Vinh cùng với các đội tuyển đến từ khoa Hóa học, Giáo Dục và Sinh học. Trong vòng thi cuối cùng này, các đội sẽ trải qua 4 phần thi chào hỏi, hiểu biết sư phạm, xử lý tình huống sư phạm và phần thi hùng biện.

             Với tinh thần thi đấu hết mình, hướng tới việc  rèn luyện các kỹ năng thực hành sư phạm, thúc đẩy các hoạt động văn hoá, văn nghệ và tăng cường hiểu biết, giao lưu, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho sinh viên sư phạm, các thành viên đội tuyển cũng như cổ động viên đến từ các đội đã cống hiến và cháy hết mình để làm nên một đêm chung kết thành công rực rỡ, đáp ứng sự háo hức và chờ đợi của khán giả cũng như ban tổ chức. 

            Kết quả chung cuộc, đội đến từ khoa Hóa học đã dành giải Nhất, đội khoa Sinh học dành giải Nhì. Hai đội của khoa Giáo dục và Lịch sử dành giải Ba và giải Khuyến khích.

Sau đây là những khoảng khắc ghi lại từ đêm chung kết:

Đội tuyển NVSP Khoa Lịch sử

 

Màn chào hỏi đến từ Khoa Lịch sử

Màn thi hùng biện đến từ Khoa Lịch sử - Ảnh: Mỹ Hà (Báo Nghệ An)


TS Nguyễn Xuân Bình, Trưởng phòng Đào tạo, trao giải khuyến khích 

cho Đội tuyển NVSP Khoa Lịch sử

Tinh thần cháy hết mình trong hội thi Nghiệp vụ sư phạm của thầy và trò Khoa Lịch sử

TTHY