Hòa chung không khí tưng bừng  kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) và Tháng Thanh niên 2016, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban chủ nhiệm khoa Lịch sử; LCĐ- LCH khoa Lịch sử đã và đang tổ chức nhiêu hoạt động sôi nổi, có chất lượng thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

Các hoạt động trong tháng thanh niên được các đoàn viên tích cực hưởng ứng. Ngày 12/3 vừa qua LCĐ khoa Lịch sử tổ chức thành công “Ngày hội chào mừng 85 năm thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3/1931 - 26/3/2016)” tại sân trước phòng thí nghiệm. Ngày hội diễn ra từ 13h đến 18h chiều, thu hút >700 sinh viên đến từ các ngành CTXH, Lịch sử, QLVH, Du lịch. Tại ngày hội, Các nam sinh viên đại diện cho 4 ngành học có phần thi nấu ăn và thuyết trình về món ăn của đội mình. Song song là các trò chơi hoạt náo, văn nghệ, nhảy dân vũ...mang đến cho các bạn sinh viên tiếng cười sảng khoái và những món quà dễ thương.              Các chàng trai sinh viên ngành Du lịch với sự khéo tay, khả năng thuyết trình tốt đã đoạt giải nhất Hội thi nấu ăn. Giải nhì thuộc về đội Sư phạm Lịch sử, Công tác xã hội. Giải 3 thuộc về ngành quản lý văn hóa.

             Đây là hoạt động bổ ích, vừa khuyến khích sự sáng tạo của sinh viên, vừa tạo sân chơi vui khỏe của sinh viên nhân ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PV