Tham dự chương trình có các quý thầy cô, giảng viên khoa Lịch sử: TS.Trần Vũ Tài – Trưởng khoa; TS.Lê Thế Cường – Phó Chủ nhiệm khoa, TS.Hắc Xuân Cảnh – Phó Chủ nhiệm khoa; TS.Nguyễn Văn Tuấn – Trưởng bộ môn Lịch sử Thế giới; ThS.Võ Thị Hoài Thương – Bí thư Chi bộ HSSV; ThS.Phùng Văn Nam – Trợ lý đào tạo; ThS.Nguyễn Thị Hoài An – Bí thư Liên chi đoàn;…cùng đông đảo sinh viên toàn trường.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, các gian hàng ẩm thực đại diên cho mỗi ngành đào tạo (Sư phạm lịch sử, Quản lý văn hóa, Du lịch, Công tác xã hội); các trò chơi dân gian, vận động..v.v.. đặc sắc, hấp dẫn, được đông đảo sinh viên nhiệt tình hưởng ứng. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào tân sinh viên khóa 57 do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức.

Cùng với nhiều hoạt động khác của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, chương trình chào tân sinh viên khóa 57 của LCĐ – LCHSV khoa Lịch sử góp phần hỗ trợ ĐVTN trong quá trình học tập và tại trường Đại học Vinh.

Sau đây là một số hình ảnh: